TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc toàn miền Bắc

Sửa chữa nhà Việt

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những công tác quan trọng nhất của mọi công trình xây dựng. Nếu ví xây nhà là nền móng thì tư vấn thiết kế kiến trúc chính là bản vẽ của ngôi nhà. Mọi ngôi nhà trước khi tiến hành xây dựng thì đều cần phải có bản vẽ kỹ thuật, cần có bước hình dung tổng quan về kiến trúc.

Với sự phát triển nhanh chóng của dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học …thì nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc đã trở thành một nhu cầu cấp thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, sửa chữa nhà Việt đã mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc. Với sự chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao, với óc quan sát tinh tế, các đội ngũ kiến trúc sư của sửa chữa nhà Việt đã giúp các chủ đầu tư đạt được yêu cầu tối đa đặt ra đối với công trình. Đảm bảo tất cả các yếu tố về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và công năng.

Nếu bạn đang loay hoay không biết thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất như thế nào thì hãy liên hệ với sửa chữa nhà Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp thiết kế kiến trúc tối ưu nhất trong thời gian nhanh nhất.

VÌ SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC?

 Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sống

Thiết kế nhà ở là một công việc phức tạp, nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu thì sẽ rất khó để thực hiện. Một công trình kiến trúc đẹp cần đạt đến sự hài hòa, sự chính xác trong từng khâu thiết kế, từng vị trí. Việc thiết lập sai một vị trí nào đó sẽ dẫn đến căn nhà mất đi tính thẩm mỹ.

Do đó, công việc này phải cần đến những kiến trúc sư, nhà thiết kế là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng họ sẽ biết được thiết kế như thế nào là phù hợp, thiết kế như thế nào để đạt hiệu quả sử dụng tối đa. Khi ngôi nhà có phương án thiết kế kiến trúc nội thất rõ ràng thì việc định hình phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất phần chia không gian của các phòng, sắp đặt đồ đạc sẽ được tối ưu hết mức cả về công năng lẫn chi phí.

Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư

Đội ngũ kiến trúc sư của sửa chữa nhà Việt là những người  có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn có những ngôi nhà đẹp, đầy sự sáng tạo. Đó cũng là điều mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Ai cũng muốn có một không gian sống của mình là độc đáo, là duy nhất. Bạn sẽ tha hồ lên ý tưởng và nhận sự tư vấn của kiến trúc sư sao cho có phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống trong ngôi nhà mà bạn yêu thích, ngôi nhà nói lên phong cách của bạn?

Chú trọng đến yếu tố phong thủy

Yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nhà ở là phong thủy. Theo quan niệm của người Á Đông đặc biệt là người dân Việt Nam, ” An cư rồi mới lập nghiêp” chú trọng đến nới ở, nơi sinh sống trước. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng, nội thất trong nhà … đều được kiến trúc sư của sửa chữa nhà Viẹt tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ.

Tiết kiệm chi phí

Khâu tư vấn – thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà … Nó còn giúp chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công xây dựng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC GỒM NHỮNG GÌ?

Tư vấn thiết kế kỹ thuật 

Không những thực hiện những đồ án quy hoạch đô thị có quy mô lớn, những kiến trúc có tính sáng tạo cao mà Sửa chữa nhà Việt còn có đội ngũ tư vấn thiết kế kỹ thuật rất chuyên nghiệp: tư vấn thiết kế kết cấu, tư vấn thiết kế cơ điện và lập dự toán.

Tư vấn thiết kế kết cấu

Tư vấn thiết kế kết cấu là tính toán và triển khai các phương án và chi tiết của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước … Hai lại kết cấu thông dụng nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép dùng trong hầu hết các công trình dân dụng như nhà cao tầng, nhà ở, trụ sở, trường học … Các công trình nhà xưởng công nghiệp có khẩu độ lớn thường sử dụng kết cấu thép.

Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Việc lựa chọn phương án thiết kế tối ưu của kỹ sư thiết kế kết cấu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Tư vấn thiết kế cơ điện

Với bộ phận thiết kế cơ điện thì việc am hiểu vật liệu và hệ thống thiết bị mới từ xử lý chất thải, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, camera quản lý tòa nhà … đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tiện ích cho người sử dụng và giảm chi phí vận hành, thân thiện với môi trường xung quanh. Phần thiết bị cơ điện có vẻ là phần thiết kế thứ yếu so với kiến trúc và kết cấu, nhưng lại là đóng vai trò quan trọng trong vấn đề bảo hành bảo trì của công trình. Đó toàn là những thiết bị mà tương tác và vận hành hàng ngày với đời sống con người hay với công năng của dự án.

Tổng dự toán và dự toán thi công

Ngân sách của công trình thường sẽ thay đổi từ lúc làm ý tưởng với khái toán đền tổng dự toán của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hay dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Chi phí thanh quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

Việc lập dự toán cho từng giai đoạn, cho từng phương án thay đổi sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách dự án cũng như tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế. Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu của phương án tư vấn thiết kế.

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

 • Sửa chữa nhà Việt là đơn vị uy tín hàng đầu, cam kết chất lượng trong từng công trình.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Họ có thái độ làm việc nghiêm túc và nhiệt tình.
 • Sửa chữa nhà Việt sẵn sàng tư vấn miễn phí cho  khách hàng có nhu cầu. Tư vấn thiết kế nội ngoại thất tỉ mỉ, chi tiết.
 • Xây dựng chính sách giá hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi
 • Công trình được thi công bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ giám sát công trình tận tâm, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao đúng hẹn.
 • Dịch vụ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt.

 DỊCH VỤ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI SỬA CHỮA NHÀ VIỆT 

Sửa chữa nhà Việt cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi luôn lấy chất lượng của những công trình là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, lấy khách hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi một công trình chúng tôi luôn coi chất lượng của công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, là thành công.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, sửa chữa nhà Việt mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất. Đối với bất cứ khách hàng chúng tôi đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Trong bất cứ công trình nào chúng tôi đều thể hiện sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Sửa chữa nhà Việt luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, làm việc khoa học và có tâm huyết trong công việc. Theo đó khi tiếp nhận mỗi yêu cầu của khách  hàng chúng tôi coi đó là một nhiệm vụ cần phải hoàn thành thật tốt.

Dù là công trình quy mô lớn hay nhỏ thì sửa chữa nhà Việt đều đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng chi tiết và thực hiện, giám sát toàn bộ quá trình xây dựng. Hãy liên hệ với sửa chữa nhà Việt ngay khi bạn có ý định xây nhà nhé.

TẠI SAO NÊN LIÊN HỆ TỚI “SỬA CHỮA NHÀ VIỆT” ĐỂ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC?

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của Sửa chữa nhà Việt ra đời với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế kiến trúc khả thi nhất. Dựa trên mong  muốn của khách hàng, dựa trên diện tích của ngôi nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và an toàn. Với mỗi hạng mục chúng tôi đều thể hiện sự nhiệt tình, sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc tận tâm nhất.

Sửa chữa nhà Việt luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, tận tâm, tỉ mỉ với công việc, sửa chữa nhà Việt luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Phong cách phục vụ chu đáo, hoạt động 24/24, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần.

Sửa chữa nhà Việt đã và đang phục vụ khách hàng tư vấn thiết kế kiến trúc trong khắp cả nước. Niềm tin của khách hàng càng được nhân lên gấp bội khi sửa chữa nhà Việt luôn đảm bảo chất lượng công trình và đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

TIỆN ÍCH CỦA CHÚNG TÔI

 • Giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với mọi gia đình Việt.
 • Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở, không ngừng đổi mới học hỏi và áp dụng các phương pháp hợp lý để có được giá thành tối ưu nhất cùng bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Thi công nhanh chóng, không sai sót, đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao đúng hẹn.
 • Thiết kế đẹp, vật tư chất  lượng tốt, bố trí nội thất hợp lý, màu sắc hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực.
 • Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần, có mặt khi khách hàng gọi.
 • Báo giá trước khi thi công, báo thêm chi phí phát sinh nếu có. Xây dựng bảng giá rõ ràng, không mập mờ. Chúng tôi luôn đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi, có chính sách giá tốt so với thị trường chung
 •  Có dịch vụ bảo hành tận nơi, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

MIỄN PHÍ TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đặc biệt hơn khi khách hàng xây nhà trọn gói tại sửa chữa nhà Việt, bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẵn sàng đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính của bạn. Với sự am hiểu về chuyên môn và phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn có những công trình đẹp và hợp về yếu tố phong thủy.

Với chuyên môn cao, với uy tín và chất lượng trong từng công trình thi công, những năm qua sửa chữa nhà Việt luôn là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng.  Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm đều rất hài lòng. Sửa chữa nhà Việt có thể chiều lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình Việt. Tự hào là đơn vị làm nên các công trình xây dựng chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN  – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TOÀN MIỀN BẮC

Dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc của Sửa chữa nhà Việt của chúng tôi đã có mặt ở khắp miền Bắc: Dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc Hà Nội, dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc Bắc Ninh, dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc Hải Phòng, dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên.… Và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc quý khách hàng hãy liên hệ với Sửa chữa nhà Việt qua số hotline 0985813080 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7. Hãy đến với sửa chữa nhà Việt để sở hữu những công trình vượt trên mong muốn của bạn!

Thông tin liên hệ:

SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Số 37 ngõ 44 – phố Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985 813 080

Websitesuachuanhaviet.com.vn

FaceBookThethanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *