Với sứ mệnh mang lại cho mọi gia đình Việt những tiện ích hiện đại nhất và nhanh chóng nhất, dịch vụ sửa chữa nhà nhà Việt toàn quốc của chúng tôi ra đời. Sự ra đời của sửa chữa nhà Việt đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành dịch vụ. Đó là một đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ với 12 dịch vụ hữu ích cần thiết cho mọi gia đình. Đó là một đơn vị xuất hiện vì chính nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng và lấy niềm vui của khách hàng là động lực nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày.

Đến với sửa chữa nhà Việt bạn không còn phải băn khoăn lo lắng về những dịch vụ riêng lẻ kém chất lượng hay phân vân về giá dịch vụ. Bạn sẽ có câu trả lời cho mình về một đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng, lắp đặt, sửa chữa nhà uy tín –  chất lượng – giá hợp lý.

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Giữa nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia đình trên thị trường, sửa chữa nhà Việt vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Khách hàng nhắc đến nhà Việt bởi sự uy tín, bởi sự chu đáo và bởi chi phí dịch vụ thấp. 

Sửa chữa nhà Việt mang đến những dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết.  Ngoài việc có cơ chế giá hợp lý, sửa chữa nhà Việt còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, xây dựng chế độ bảo hành lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên dồi dào, trải dài trong khắp cả nước, sửa chữa nhà Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ trên quy mô toàn quốc. Giúp mọi gia đình ở khắp các tỉnh thành giải quyết các sự cố gặp phải. 

Sửa chữa nhà Việt hoạt động theo quy trình lắng nghe ý kiến khách hàng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa trong sinh hoạt hàng ngày một cách tối ưu nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

CÁC DỊCH VỤ MÀ SỬA CHỮA NHÀ VIỆT CUNG CẤP 

Sửa chữa nhà Việt mang đến 12 dịch vụ với nhiều tiện ích và cam kết về thi công và bảo hành. Đối với mỗi hạng mục, mỗi dịch vụ chúng tôi đều cam kết chất lượng, tuân thủ theo quy trình làm việc khoa học, đảm bảo sự nghiêm túc, đúng tiến độ thi công. 

Sửa chữa nhà Việt hiểu rằng niềm tin của khách hàng đến từ chính chất lượng dịch vụ, từ chính kết quả mà khách hàng nhận được chứ không chỉ dừng lại ở lời nói. Do đó, chúng tôi luôn sát sao trong từng công trình, thực hiện theo quy chế kiểm tra – giám sát, không để xảy ra sai sót. 

Các dịch vụ của sửa chữa nhà Việt gồm:

 1. Dịch vụ xây nhà trọn gói toàn quốc
 2. Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà toàn quốc
 3. Dịch vụ trang trí nội ngoại thất toàn quốc
 4. Dịch vụ sửa chữa điện nước toàn quốc
 5. Dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh toàn quốc
 6. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hạng mục gỗ, sắt, nhôm kính
 7. Dịch vụ thi công sơn nước toàn quốc
 8. Dịch vụ thi công trần vách thạch cao
 9. Dịch vụ xử lý thấm, dột, nứt toàn quốc
 10. Dịch vụ sửa chữa điện tử chuyên nghiệp
 11. Dịch vụ sửa chữa các hư hỏng khác
 12. Dịch vụ cung cấp nhân công lắp đặt

Sửa chữa nhà Việt nhận thấy rằng để làm nên một dịch vụ tốt thì phải có đội ngũ nhân sự tốt. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu, chúng tôi đã đề cao việc tuyển chọn, sàng lọc đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, kiến trúc sư, đội thợ giỏi, có tay nghề, có kinh nghiệm, trung thực, tỉ mỉ trong công việc.

Bên cạnh đó, sửa chữa nhà Việt thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn kỹ thuật, phong cách làm việc. Hướng đến một sửa chữa nhà Việt “uy tín – chu đáo – tận tâm”.  

Sửa chữa nhà Việt hoạt động theo quy trình sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và có mặt nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết sự cố theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ VIỆT NHANH CHÓNG TOÀN QUỐC

Qua chất lượng mỗi dịch vụ, sửa chữa nhà Việt càng khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm trọn niềm tin trong lòng khách hàng khắp cả nước. Được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng, sửa chữa  nhà Việt ngày càng phấn đấu nỗ lực hơn nữa. Chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao các dịch vụ và hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình bạn.

Trong suốt những năm hoạt động, sửa chữa nhà Việt luôn tuân thủ nguyên tắc hoạt động “lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng mục tiêu nòng cốt”. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự tận tụy, dựa trên sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, để mang đến những giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Chính tinh thần trách nhiệm với công việc, chính sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên, chính nỗ lực từng ngày ấy đã tạo nên một sửa chữa nhà Việt “Tín – Tâm- Tầm”. Và đó cũng chính là triết lý kinh doanh, là giá trị cốt lõi mà sửa chữa nhà Việt luôn luôn hướng tới.

 Thông tin liên hệ:

SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Số 37 ngõ 44 – phố Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985 813 080

Websitesuachuanhaviet.com.vn

FaceBookThethanh