Điện nước trục trặc – liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ngay

Sửa chữa điện nước tại nhà là một trong số những chuỗi dịch vụ của sửa chữa nhà Việt. Điện và nước là các nhân tố rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt. Thế nhưng đây lại là hai vấn đề dễ gặp phải các sự cố nhất. Để khắc phục các sự cố này một cách nhanh nhất thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. 

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà của sửa chữa nhà Việt

 • Khắc phục nhanh các sự cố chập điện, cháy nổ trong tường.
 • Sửa chữa khắc phục sự cố mất điện đột ngột, sập nguồn (CB) do chập cháy hệ thống đường điện ngầm.
 • Sửa chữa và khắc phục sự cố rò rỉ điện.
 • Xử lý và khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định.
 • Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà, lắp đặt mới và thay thế các thiết bị về điện bị hư hỏng như: ổ cắm, bóng đèn, công tắc, CB, tăng phô, đồng hồ điện,….
 • Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện mới và cũ tại Gia đình, Chung cư, Căn hộ, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,….
 • Cung cấp công cụ, đồ dùng và các thiết bị điện năng.
Đội ngũ kỹ sư điện nước chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà của sửa chữa nhà Việt

 • Sửa chữa hệ thống nước, sửa đường ống, lắp đặt hệ thống đường ống nước mới, thay van vòi nước.
 • Nhận lắp đặt hệ thống nước mới cho các công trình dân dụng, nội ngoại thất gia đình.
 • Thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi sen, vòi chậu, vòi xịt, la va bô, bồn cầu.
 • Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm không lên nước, cuốn lại máy bơm, thay thế máy mới.
 • Bình tắm nóng lạnh, chập chờn không có điện, nước không nóng, rò rỉ điện, lắp thêm thiết bị chống giật, thay bình tắm mới.
 • Dịch vụ sửa chữa nước tại nhà, lắp đặt mới hệ thống bơm nước tự động.
 • Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống đường nước mới và cũ tại Gia đình, Căn hộ, Chung cư, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,….
 • Lắp đặt và cung cấp các thiết bị sử dụng cho hệ thống nước.
Sửa chữa nhà Việt giúp bạn khắc phục mọi sự cố về điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của sửa chữa nhà Việt có gì khác?

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà của sửa chữa nhà Việt đã quá quen thuộc đối với nhiều gia đình. Bởi hệ thống điện nước vận hành liên tục nên sẽ có lúc gặp trục trặc. Khi đó chúng ta sẽ cần thợ sửa điện tại nhà, sửa chữa nước tại nhà có mặt ngay. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Giúp khách hàng giải quyết sự cố, không làm gián đoạn các công việc nội trợ và sinh hoạt của cả gia đình.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài. Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, có mặt tại nhà khách hàng ngay tức thì. Ngoài việc sửa chữa điện nước, chúng tôi có thể lắp đặt đường ống, hệ thống điện nước mới. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các linh kiện thay thế. Chúng tôi đảm bảo các linh kiện chất lượng cao, bền bỉ.

Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí.

Sửa chữa nhà Việt chuyên cung cấp các thiết bị lắp đặt, tư vấn, sửa chữa điện nước. Chúng tôi đã thi công lắp đặt và sửa chữa điện nước cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…Với đội ngũ công nhân lắp đặt, bảo trì,  chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa chữa nước tại nhà nhanh, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

Địa chỉ: Số 37 ngõ 44 – phố Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985 813 080

Websitesuachuanhaviet.com.vn

FaceBookThethanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *